Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ BOOSTER VIỆT NAM

Booster Việt Nam (boostervietnam.com) là đại lý phân phối bán hàng các sản phẩm máy massage Booster tại Việt Nam. Các sản phẩm massage hỗ trợ tập luyện và trị liệu thể thao ở cấp độ chuyên nghiệp cho các vận động viên, huấn luyện viên và nhà trị liệu chuyên nghiệp và nghiệp dư. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bao gồm

  • Phân phối bán hàng máy massage cầm tay Booster
  • Bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp các dòng massage cầm tay
  • Dịch vụ hỗ trợ bảo trì cao cấp dành cho khách hàng (Bảo hành vàng)

Hotline: 097.848.9328 Xem chi tiết

MÁY MASSAGE BOOSTER KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY

booster

Máy Massage Booster E (Bạc)

 1,799,000

Xem chi tiết
May massage Booster E Black

Máy Massage Booster E (Đen)

 1,699,000

Xem chi tiết
massage Booster E Blue Black

Máy Massage Booster E (Xanh)

 1,699,000

Xem chi tiết
booster M2

Máy Massage Booster M2

 1,699,000

Xem chi tiết

lý cho chọn máy massage booster e

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc đổi mới để nâng cao hiệu quả tập và trị liệu thể thao tại nhà. BOOSTER không ngừng phấn đấu, phát triển để khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

booster
may massage booster e
chuc nang booster e

Booster – thương hiệu sản xuất thiết bị hỗ trợ tập luyện và trị liệu thể thao và bảo vệ sức khỏe số 1 trên Thế giới

Booster là một thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị hỗ trợ tập luyện và trị liệu thể thao. Các sản phẩm của Booster hỗ trợ tập luyện và trị liệu thể thao ở cấp độ chuyên nghiệp cho các vận động viên, huấn luyện viên và nhà trị liệu chuyên nghiệp và nghiệp dư. Sản phẩm của Booster gồm: Máy massage cầm tay BoosterGối massage giãn cơ Booster, dây nhảy dây Booster, máy massage mắt Booster, vòng lắc eo Booster. Sản phẩm Booster là một thiết bị hỗ trợ vô cùng cần thiết cho quá trình tập luyện và phục hồi chấn thương, và bảo vệ sức khỏe người dùng đem đến cho cơ thể những trải nghiệm thư giãn tốt nhất.

Mặc dù là một thương hiệu non trẻ, nhưng Booster luôn tiên phong trong việc đổi mới để nâng cao hiệu quả tập và trị liệu thể thao tại nhà. Booster không ngừng phấn đấu, phát triển để khẳng định vị thế của mình trên thị trường Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung. Tại Việt Nam, Booster hiện đang là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị hỗ trợ tập luyện và trị liệu thể thao tại nhà.

Thương hiệu Booster được thành lập năm 2018, có nhiều chi nhánh trên thế giới như: Mỹ, Hong Kong, Đức, Singapore, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc. Ở tại Việt Nam, các sản phẩm của Booster được phân phối độc quyền qua website chính hãng www.boostervietnam.com. Các sản phẩm Booster được phân phối tại  website được đảm bảo chính hãng 100% và có mức giá cực tốt. Sản phẩm sẽ được bảo đảm chính sách bảo hành chính hãng, hỗ trợ bảo trì và sửa chữa trọn trời.

Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị hỗ trợ tập luyện và trị liệu thể thao của Booster là nên đặt hàng thông qua website www.boostervietnam.com. Đội ngũ bán hàng, giao hàng được chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đem các sản phẩm chất lượng cao đến tận tay người dùng trên mọi miền Tổ Quốc, kể cả ở những nơi vùng sâu, vùng xa. Giao hàng tận nơi, thanh toán tận nhà nên bạn có thể an tâm khi đặt mua.

Một số dòng sản phẩm tiêu biểu và hot của hãng:  Máy massage Booster PRO 3, Booster PRO 2, Booster M2, Booster T, Booster E, Booster MINI 1, Booster MINI 2, Booster X3, Booster MINI X6, Booster H1….