Giao hàng toàn quốc

1. Các hình thức giao hàng:

  • Nhận hàng tại cửa hàng: Quý khách có thể đến ngay showroom Booster chọn mua, thanh toán và nhận hàng ngay.
  • Gửi hàng qua đơn vị vận chuyển: Booster sẽ gửi hàng cho quý khách thông qua các đơn vị chuyển phát hàng hoá tới tận nhà của khách hàng.

2. Phí vận chuyển:

  • Phí vận chuyển sẽ được tính theo cước phí của các đơn vị vận chuyển. Mức giá vận chuyện sẽ phụ thuốc vào vị trí của khách hàng và độ cồng kềnh của sản phẩm.
  • Nếu sản phẩm bạn mua được áp dụng chính sách “Miễn phí vận chuyển”. Sản phẩm sẽ được gửi đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

3. Thời gian vận chuyển:

  • Nếu bạn mua hàng thông qua hình thức online, sản phẩm sẽ được chúng tôi đến tận nhà thông qua các đơn vị vận chuyển, bưu chính. Tuỳ vào vị trí của khách hàng mà thời gian giao hàng của Booster có thể kéo dài từ 3 – 7 ngày.
  • Đối với hình thức nhận tại cửa hàng, quý khách có thể nhận trong ngày từ 8h00 – 17h00 (Thứ 2 tới thứ 7).

4. Trách nhiệm đối với hàng hóa:

Nhận hàng tại nhà:

  • Nếu dịch vụ vận chuyển do Booster lựa chọn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm khi hàng hóa bị hư hại, mất mát trong quá trình vận chuyển.
  • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm ngay khi nhận hàng. Nếu phát hiện có dấu hiệu trầy xước, bể vỡ, sai sản phẩm thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận. Sau đó thông báo ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Booster.
  • Nếu đã ký nhận hàng mà không ghi chú sự hư hại về sản phẩm, Booster sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì bể vỡ, hư hỏng, sai hàng hóa, trầy xước,… từ khách hàng.

Nhận hàng tại cửa hàng

Nếu nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra kỉ sản phẩm trước khi nhận. Sau khi nhận hàng, Booster sẽ không chịu trách nhiệm về sự hư hỏng do quá trình vận chuyển gây ra (rơi, nứt vở). Khách hàng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về những tổn thất liên quan.


CHÍNH SÁCH & QUYỀN LỢI CỦA QUÝ KHÁCH TẠI BOOSTERVIETNAM.COM
BẢO HÀNH MẶC ĐỊNH BẢO HÀNH VÀNG + 800.000 đ
Thời gian bảo hành 12 tháng Thời gian bảo hành 15 tháng
Đổi máy trong 30 ngày nếu có lỗi từ NSX Đổi máy trong 60 ngày nếu có lỗi từ NSX
Bảo hành cho động cơ, mạch nguồn, pin, sạc Bảo hành động cơ, mạch nguồn, mạch điều khiển, pin, sạc
Thời gian xử lý bảo hành 5 – 10 ngày Thời gian xử lý bảo hành ưu tiên 3 – 5 ngày
Hết thời hạn bảo hành
Sửa chữa miễn phí – Thay thế linh kiệm có phí
Hết thời hạn bảo hành
Sửa chữa miễn phí + Ưu đãi 30% phí thay linh phụ kiện
Chú ý:
– Các trường hợp không được hỗ trợ đổi máy: Sản phẩm bị trầy xước, phụ kiện đi kèm như sạc, đầu massage không đầy đủ (Trường hợp máy bị trầy xước thân vỏ sẽ hỗ
trợ đổi máy mới với điều kiện giữ lại thân vỏ và phụ kiện đi kèm)
– Các trường hợp từ chối bảo hành: Tem bảo hành bị rách/ tẩy xóa hoặc không còn nguyên vẹn; Ẩm ướt do nước hoặc hóa chất, Lỗi hư hỏng do va chạm vật cứng, bị
rơi rớt, hỏng do nhiệt độ cao bên ngoài tác động, hao mòn cơ học, trầy xước đến biến dạng thân máy.