Bạn muốn mua Máy mát xa cầm tay Điện Máy Xanh?.  Hiện tại, nếu như bạn vào website điện máy xanh thì chỉ còn duy nhất 1 sản phẩm máy mát xa cầm tay (danh mục sản phẩm mới), còn những danh mục sản phẩm cũ hiện nay không còn sản phẩm nào. Vậy tại sao điện máy xanh lại không còn coi Máy mát xa cầm tay là một sản phẩm phổ biến để bán nữa?. Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn thắc mắc Máy mát xa cầm tay Điện Máy Xanh còn có mặt trên thị trường hiện nay không?

Điện máy xanh còn bán Máy mát xa cầm tay nữa không?

Máy Mát Xa Cầm Tay Điện Máy Xanh

Nếu như trước kia bạn từng là một khách hàng mua máy mát xa của điện máy xanh thì chắc hẳn biết được việc định vị phân khúc sản phẩm của họ như thế nào. Điện máy xanh bán các sản phẩm máy mát xa ở phân khúc cao cấp, đắt tiền. Các thương hiệu kinh doanh không đa dạng. Mặt khác, với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam thì việc bán những sản phẩm này ở thời gian trước đó là “không khả thi”. Bởi đại bộ phận người dân mình sẽ chuộng những sản phẩm máy mát xa ở phân khúc thấp hơn (bình dân và tầm trung).

Thêm một lý do nữa về Máy mát xa cầm tay Điện Máy Xanh, như các bạn đều biết, điện máy xanh là hãng bán lẻ điện tử có tiếng tại Việt Nam, với hàng trăm cửa hàng điện tử trên khắp cả nước. Và không quá bất ngờ khi Máy mát xa cầm tay cũng là một sản phẩm nằm trong danh mục kinh doanh. Tuy nhiên, việc định vị sản phẩm quá rộng cũng sẽ là một điểm hạn chế cho một doanh nghiệp. Đồng thời sự cạnh tranh từ các đơn vị chuyên bán máy mát xa chính hãng khác cũng làm điện máy xanh mất dần vị thế của mình. Chính vì thế, Điện Máy Xanh không coi máy mát xa là một sản phẩm cần quảng bá rộng rãi nữa. Thay vào đó là các sản phẩm điện tử, điện lạnh,..nhưng chúng ta biết phổ biến hiện nay.

Máy Mát Xa Cầm Tay Điện Máy Xanh còn có mặt trên thị trường không?

Xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác:

>> Nên chọn ngay 1 trong 3 máy mát xa cầm tay này!

>> Máy mát xa cầm tay: Top 3 sản phẩm nên lựa chọn!

Thay vì Điện Máy Xanh, vậy địa chỉ để mua Máy mát xa cầm tay uy tín hiện nay ở đâu?

Máy Mát Xa Cầm Tay Điện Máy Xanh còn có mặt trên thị trường không?
Máy Mát Xa Cầm Tay Bosster

Có thể nói, Điện Máy Xanh là một thương hiệu bán lẻ các sản phẩm điện tử uy tín, với độ phủ sóng rộng.Máy mát xa cầm tay điện máy xanh với địa chỉ uy tín sẽ làm Quý vị rất yên tâm. Tuy nhiên, do sự thay đổi định vị sản phẩm mà Điện máy xanh đã không còn coi Máy mát xa cầm tay là một thế mạnh của mình. Vậy hiện nay, chúng ta có thể mua được máy mát xa uy tín ở đâu?

Quý vị có thể tìm đến một địa chỉ uy tín, có đăng ký kinh doanh, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng. Với những sản phẩm này, chắc chắn sẽ đi kèm những chính sách hậu mãi hấp dẫn như: chính sách đổi trả, bảo hành, … Thông thường, máy mát xa chính hãng sẽ có thời gian bảo hành dài, chế độ đổi trả linh hoạt. Đây được coi là dấu hiệu nhận biết những địa chỉ bán máy mát xa chính hãng và không chính hãng.

Ngoài ra, khi kiểm tra sản phẩm, bạn có thể nhận biết hoa tem nhãn mác của sản phẩm. Một sản phẩm chính hãng sẽ có đầy đủ những dấu hiệu nhận biết này.

Thay vì lựa chọn Máy mát xa cầm tay Điện Máy Xanh, thì Đại Lý máy mát xa là một lựa chọn dành cho bạn. Chúng tôi có những sản phẩm của hầu hết các hãng thương hiệu nổi tiếng và phổ biến hiện nay như Booster, Codos, Kemei,…với đủ mọi phân khúc sản phẩm từ bình dân cho đến cao cấp. Tất cả các sản phẩm đều có tem nhãn khẳng định xuất xứ, chất lượng.  Quý vị có thể tham khảo trên website boostervietnam.com để nhận được tư vấn và trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi.  Rất hân hạnh được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat tư vấn fb
Gọi 097.848.9328
Chat tư vấn Zalo